เราอยากให้คุณมีเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์
สวยงาม
ทันสมัย
ใช้งานง่าย
รับทำเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์
Arrow
Arrow
Slider

ทำเว็บไซต์กับทีมงานมืออาชีพ

ประสบการณ์กว่า 5 ปี

ในราคาที่เหมาะสม

ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 5 ปี ในราคาที่เหมาะสมจับต้องได้ สร้างฐานลูกค้าใหม่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็ว ตอบสนองทุกการใช้งานรองรับทุกอุปกรณ์ของการเข้าชม(หน้าจอมือถือ หรือ Ipad, Notebook) พร้อมด้วยระบบจัดการข้อมูล (Back Office ที่ใช้งานง่ายเหมาะกับยุคปัจจุบัน)
รับทำเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ ออกแบบใหม่ ใช้งานง่าย รับทำเว็บไซต์ครบวงจร คุณภาพดี สวยงาม รวดเร็ว ไม่ซ้ำใคร ไม่ทิ้งงาน ทีมงานโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ ไม่ทิ้งงานพร้อมให้ปรึกษาฟรี mocomcenter@gmail.com

รับทำเว็บไซต์

10 เหตุผลที่ต้องทำเว็บไซต์กับเรา (รับทำเว็บไซต์)

รับทำเว็บไซต์ ,รับทําเว็บไซต์ ราคาถูก ,บริษัทรับทำเว็บไซต์ ,รับเขียนเว็บ ,รับสร้างเว็บไซต์ ,รับทำ website ,รับจ้างเขียนเว็บไซต์ ,สร้าง website ,บริการทําเว็บไซต์ ,รับทำ web ,รับพัฒนาเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์หลายรูปแบบ one page,Ecommerce ราคากันเอง รองรับการแสดงผลบนมือถือ แท็บเล็ต พร้อมตัวอย่างผลงานการันตี ออกแบบให้ดูสวยงามในทุกเบราเซอร์ เป็นมิตรต่อการจัดทำ SEO เพิ่ม ลบ แก้ไข ได้เองไม่ยาก รับทำเว็บไซต์เพื่อสร้างธุรกิจของคุณ รับทําเว็บไซต์ wordpress,รับทําเว็บไซต์ท่องเที่ยว,รับทำเว็บโรงแรม,รับทำเว็บไซต์ร้านอาหาร,รับทำเว็บไซต์จัดงานแต่ง,รับทำเว็บไซต์ร้านเสริมสวย,รับทำเว็บไซต์ความงาม

บริการทำเว็บไซต์ เหมาะสำหรับ บริษัท หน่วยงานต่างๆ เว็บไซต์ส่วนบุคคล ที่ต้องการนำเสนอข้อมูลต่างๆสู่โลกออนไลน์ โดยเราจะเน้นพัฒนาเว็บให้ใช้งานง่าย ลูกค้าสามาถ เพิ่ม ลบ แก้ไข เนื้อหาเว็บไซต์ได้เอง โดยที่ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเขียน โปรแกรม

ก่อนที่ทีมงานของเราจะเริ่มออกแบบเว็บไซต์จะเริ่มต้นจากข้อมูลดิบหรือเนื้อหาเป็นอันดับแรก ดังนั้นลูกค้าจำเป็นต้องเตรียมข้อมูลเนื้อหามาให้เรียบร้อยและครบถ้วน เช่น รูปภาพประกอบ, ข้อมูลสินค้าบริการ โปรโมชั่น เป็นต้น เพื่อความรวดเร็วและความสวยงามในการออกแบบหน้าเว็บไซต์

 1. จัดเตรียมข้อมูลเนื้อหาให้อยู่ในรูปแบบ text file
 2. จัดเตรียมรูปภาพหรือไฟล์อื่นๆที่ต้องการแนบใส่ลงในหน้าเว็บไซต์
 3. ชื่อโดเมนที่ต้องการหรือโดเมนที่ลูกค้าจดไว้แล้ว
 4. ข้อมูลโฮสติ้ง (กรณีที่ลูกค้ามีอยู่แล้ว)
 5. โทนสี CI หรือตัวอย่างเว็บไซต์ที่ชอบ
 6. ส่งรายละเอียดที่ Email : mocomcenter@gmail.com

หมายเหตุ : หากลูกค้ายังเตรียมข้อมูลไม่ครบหรือยังไม่เสร็จทั้งหมดสามารถส่งไฟล์บางส่วนมาก่อนได้ แต่อาจทำให้ขั้นตอนการทำเว็บไซต์ล่าช้ากว่ากำหนด

 1. รับ requirement จากลูกค้า
 2. ทีมงาน mocom ส่งใบเสนอราคาให้กับลูกค้า
 3. ลูกค้ายืนยัน ส่งข้อมูลที่จะทำเว็บ พร้อมชำระมัดจำ 50%
 4. เริ่มพัฒนาเว็บไซต์ เสร็จแล้วอับโหลดเว็บไซต์ขึ้นโฮสติ้งพร้อมชี้โดเมน
 5. ส่งงานให้ลูกค้าตรวจ > แก้ไขงาน > หลังจากเว็บเสร็จเรียบร้อย ลูกค้าชำระ 50% สุดท้าย

แบ่งชำระเงินเป็น 2 งวด คือ

 1. งวดที่ 1 ก่อนเริ่มงาน 50%
 2. งวดที่ 2 50% หลังจบงานออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์พร้อมลงข้อมูลต้นแบบ

ลูกค้าสามารถส่งรายละเอียดข้อมูลเว็บไซต์ที่ต้องการแก้ไขได้ทันที ทางเราจะทำการอัพเดทให้อย่างเร็วที่สุดภายใน 24-48 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับปริมาณข้อมูล โดยรายละเอียด จำนวนสิทธิการแก้ไขหรืออัพเดทระบุอย่างชัดเจนในใบเสนอราคา ส่งรายละเอียดที่ Email : mocomcenter@gmail.com

ขอใบเสนอราคา

ลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคาโดยแจ้งความต้องการเบื้องต้นและรายละเอียดต่างๆเพื่อให้บริษัทติดต่อกลับ

รับทําเว็บแอพพลิเคชั่น

ลูกค้าของเรา

รับทำเขียนโปรแกรม,รับทำแอพพลิเคชั่น,รับทําเว็บแอพพลิเคชั่น,รับทำเว็บไซต์
รับทำเขียนโปรแกรม,รับทำแอพพลิเคชั่น,รับทําเว็บแอพพลิเคชั่น,รับทำเว็บไซต์
รับทำเขียนโปรแกรม,รับทำแอพพลิเคชั่น,รับทำเว็บไซต์ eCommerce,รับทําเว็บแอพพลิเคชั่น,รับทำเว็บไซต์
รับทำเขียนโปรแกรม,รับทำแอพพลิเคชั่น,รับทําเว็บแอพพลิเคชั่น,รับทำเว็บไซต์
รับทำเขียนโปรแกรม,รับทำแอพพลิเคชั่น,รับทำเว็บไซต์ eCommerce,รับทําเว็บแอพพลิเคชั่น,รับทำเว็บไซต์

บทความน่าอ่าน

พักเกินเวลา! ลืมตอกบัตรเข้างานบ่าย ทำไงดี? Microsoft Teams

Microsoft Teams : ตอกบัตรเข้า-ออกงาน   ปัจจุบันเชื่อว่าคงมีหลายคนที่ Work From Home กันแล้ว เนื่องจากประเทศไทยเจอวิกฤตโรคร้ายโควิด-19 ส่งผลให้หลายหน่วยงานภาครัฐและเอกชนต้องเตรียมตัวรับมือการวางระบบจัดการภายใน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของงานเอกสาร ส่วนของบุคลากร...

6 เส้นทางสู่เถ้าแก่ออนไลน์ e commerce startup

e commerce : 6 เส้นทางสู่เถ้าแก่ออนไลน์ e commerce startup 1 เริ่มวางแผน ธุรกิจออนไลน์ - มองธุรกิจให้แม่น - B to C - B to B - B to G - C to C ตั้งโมเดลให้ชัด - Click & mortar - Click and Click 2 ตั้งคำถามให้ตัวเองตามหลัก 5w + 1h w- who : ใครคือลูกค้า w - what :...

มัดรวมแอปพลิเคชัน Office จำเป็นสำหรับ Work from Home

Work from Home : มัดรวมแอปพลิเคชัน Office จำเป็นสำหรับ Work from Home   Outlook – Email ส่งข้อมูลข่าวสารและไฟล์ง่ายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว OneDrive เปลี่ยนเสมือนที่เก็บไฟล์แต่สามารถเข้าถึง แชร์ และทำงานร่วมกันบนไฟล์ทั้งหมดได้จากทุกที่ Microsoft Word...

รู้จักกับรูปแบบของเว็บไซต์

รูปแบบเว็บไซต์ : ทำความรู้จักกับรูปแบบของเว็บไซต์   เว็บไซต์ที่เราใช้งานกันในปัจจุบันนี้สามารถแบ่งเป็น 2 รูปแบบหลักๆด้วยกัน คือ 1 static web และ 2 Dynamic web ซึ่งมีจุดเด่นและข้อจำกัดที่แตกต่างกัน ดังนี้ เว็บไซต์ที่ทำหน้าที่ แสดงข้อมูลเพียงอย่างเดียว static web...

อุปกรณ์ซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นสำหรับพัฒนาเว็บไซต์

พัฒนาเว็บไซต์ : อุปกรณ์ซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นสำหรับพัฒนาเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ จำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของผู้ใช้ คอมพิวเตอร์ : เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ใช้หรือในเชิงเทคนิคจะเรียกกันว่าเครื่อง client...

กลไกของเวิลด์ไวด์เว็บ

เวิลด์ไวด์เว็บ นั้นมีการทำงานอยู่สอง ฝั่งได้แก่ เวิลด์ไวด์เว็บ : เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ (client) เครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายหรือที่มักเรียกกันว่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ (Server) โดยในฝั่งเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้นั้นจะเป็นรูปแบบใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ...

วิธีการทำงานของ World Wide Web

เว็บไซต์ กับวิธีการทำงานของ www 1. เว็บไซต์ ผู้ใช้ทำการป้อนที่อยู่เว็บไซต์หรือ URL เช่น (www.abc.com) ที่โปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ เช่น Internet Explorer, Google Chrome หรือ Firefox 2....

IOT (Internet Of Things)

IOT (Internet Of Things) IOT (Internet Of Things) คนไทยใช้เวลากับอินเตอร์เพิ่มขึ้นเป็น 7.2 ชั่วโมงต่อวัน เวิลด์ไวด์เว็บ (Word Wide Web) นิยมเรียกสั้นๆว่าเว็บ หรือ www เป็นบริการที่ช่วยให้เราสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว...

Page 1 of 212

About Us

moCom เราคือผู้ให้บริการรับออกแบบและพัฒนาโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ กว่า 5 ปี

ทำให้มั่นใจได้ลูกค้าจะได้ระบบที่สมบูรณ์แบบโดดเด่นมีเอกลักษณ์ใช้งานง่าย และพัฒนา ได้ตรงความต้องการของลูกค้า เพื่อไปสู่การใช้งานทางการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น

Follow Us

Address
เลขที่ 56/30 หมู่ 5 ถ.แจ้งวัฒนะ
ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

สายด่วน : 063-963-0444