เทรนสีเว็บของปี 2018

เทรนสีเว็บของปี 2018 สิ่งสำคัญในการออกแบบเว็บไซต์ นอกเหนือจากข้อมูลที่เป็นตัวอักษรและรูปภาพ อีกอย่างที่ควรคำนึงถึง คือเฉดสีบนหน้าเว็บไซต์ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะเป็นหน้าตาของเว็บไซต์โดยรวมเลยทีเดียว

เนื่องจากสีมีอิทธิพลต่อความรู้สึกและอารมณ์ของผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์ ถึงแม้ข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์จะดีเพียงใด แต่ถ้าหากเลือกใช้สีไม่ดี ก็อาจส่งผลให้หน้าเว็บไซต์ดูไม่น่าสนใจ หรือทำให้อ่านยาก ผู้ชมเว็บไซต์จะอยู่ในเว็บไซต์ไม่นาน

และสีม่วงก็เป็นอีก 1 สีที่อยากแนะนำ เพราะสีม่วงเป็นสีที่ดูแล้วเย็นตาทำให้รู้สึกอ่านอ่านง่ายและโทนสีม่วงยังเป็นสีที่มีความยาวคลื่นต่ำสุดในสเปกตรัมที่สายตามนุษย์สามารถมองเห็นได้ สีม่วงเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่เป็นแนว content เนื้อหาแน่นๆ เช่น เว็บไซต์ข่าว, เว็บไซต์ Magazine, เว็บไซต์สูตรอาหาร เป็นต้น

บริการรับทำเว็บไซต์ ,รับทำเว็บไซต์ร้านค้า ,เว็บไซต์Ecommerce ,ทำร้านขายสินค้าออนไลน์ ,รับทำเว็บไซต์ขายสินค้า ,รับทำเว็บไซต์ บริการรับทำเว็บไซต์ ,รับทำเว็บไซต์ร้านค้า ,เว็บไซต์Ecommerce ,ทำร้านขายสินค้าออนไลน์ ,รับทำเว็บไซต์ขายสินค้า ,รับทำเว็บไซต์ บริการรับทำเว็บไซต์ ,รับทำเว็บไซต์ร้านค้า ,เว็บไซต์Ecommerce ,ทำร้านขายสินค้าออนไลน์ ,รับทำเว็บไซต์ขายสินค้า ,รับทำเว็บไซต์ บริการรับทำเว็บไซต์ ,รับทำเว็บไซต์ร้านค้า ,เว็บไซต์Ecommerce ,ทำร้านขายสินค้าออนไลน์ ,รับทำเว็บไซต์ขายสินค้า ,รับทำเว็บไซต์

About Us

moCom เราคือผู้ให้บริการรับออกแบบและพัฒนาโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ กว่า 5 ปี

ทำให้มั่นใจได้ลูกค้าจะได้ระบบที่สมบูรณ์แบบโดดเด่นมีเอกลักษณ์ใช้งานง่าย และพัฒนา ได้ตรงความต้องการของลูกค้า เพื่อไปสู่การใช้งานทางการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น

Follow Us

Address
เลขที่ 56/30 หมู่ 5 ถ.แจ้งวัฒนะ
ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

สายด่วน : 063-963-0444

Facebook Comments