รีดีไซน์เว็บไซต์ : 4 เหตุผลที่ต้อง

รีดีไซน์เว็บไซต์ ::

  1. Design เก่าเกินและล้าสมัย เว็บไซต์นับว่าเป็นภาพลักษณ์ของธุรกิจ เป็นหน้าตาของร้านค้า ถ้าหากเว็บไซต์ของคุณมีดีไซน์ที่เก่าจนเกินไป อาจจะส่งผลให้คนที่เข้าชมเว็บไซต์หรือลูกค้า ไม่กล้าซื้อสินค้าก็เป็นไปได้ เพราะลูกค้าอาจจะเริ่มไม่แน่ใจว่าเว็บไซต์ยังให้บริการอยู่หรือเปล่า เว็บไซต์ดูไม่น่าเชื่อถือ สุดท้ายลูกค้าก็เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเว็บที่ดูดีกว่า ให้ลองคิดว่าถ้าหากเราจะมีร้านค้าซักร้านหนึ่ง อยากให้ร้านของเราเป็นแบบไหน ร้านขายของทั่วไป หรือร้านค้าที่ตกแต่งสวยงามหรูหรามีสไตล์
  2. หน้าเพจของเว็บไซต์เริ่มใช้งานไม่ได้ หรือแสดงคำว่า Error 404 ถ้าบนหน้าเว็บไซต์ของเราขึ้นคำว่า Error 404 เป็นสัญญาณไม่ดีแน่นอน หากเว็บไซต์ของเรามีภาวะแบบนี้แล้วละก็แสดงว่าเว็บไซต์เริ่มมีปัญหา และยังมีลักษณะอื่นๆ อีก เช่น ภาพไม่แสดงผล ลิงก์เสียคลิกไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องรีบแก้ไขโดยด่วน เพราะว่าจะส่งผลให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ไม่ประทับใจ ทำให้แบรนด์ไม่มีความน่าเชื่อถือและไม่มีใครกล้าซื้อสินค้าของเรา
  3. เว็บไซต์ไม่ได้ถูกออกแบบสำหรับการ Responsive เนื่องจากปัจจุบันมีผู้คนใช่งานอินเตอร์เน็ตสูงมากขึ้นเรื่อยๆ จากผลการสำรวจพบว่าคนนิยมใช้มือถือสมาร์ทโฟนสูงสุด 52% จากประชากรทั่วโลก และคนไทยใช้สมาร์ทโฟนเพื่อเข้าเว็บไซต์มากถึง 66% อยู่อันดับ 5 ของโลก และคอมพิวเตอร์เตอร์ถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 2 หมายความว่า หากเว็บไซต์ของเราไม่รองรับการ Responsive ก็เท่ากับว่าเรายอมเสียลูกค้าไปมากกว่าครึ่งของผู้ใช้ Internet ทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านี้แนวทางการทำเว็บให้เป็น Responsive ยังช่วยในเรื่องของการติดอันดับบน google ได้ด้วย เพราะ Google มองเห็นว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้
  4. สร้างเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม Flash การสร้างเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม Flash อาจทำให้เว็บสวยก็จริง แต่ว่าผลกระทบในด้านที่เสียหายที่ตามมาก็มีมากมายเหมือนกัน เช่น การนำเว็บไซต์ไปทำโฆษณาด้วย google adwords หรือ seo คนออกแบบเว็บไซต์จำนวนมากก็เลยหลบหลีกวิธีการทำเว็บด้วยโปรแกรม Flash เพราะ Flash ไม่สามารถทำงานบนโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนได้

About Us

moCom เราคือผู้ให้บริการรับออกแบบและพัฒนาโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ กว่า 5 ปี

ทำให้มั่นใจได้ลูกค้าจะได้ระบบที่สมบูรณ์แบบโดดเด่นมีเอกลักษณ์ใช้งานง่าย และพัฒนา ได้ตรงความต้องการของลูกค้า เพื่อไปสู่การใช้งานทางการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น

Follow Us

Address
เลขที่ 56/30 หมู่ 5 ถ.แจ้งวัฒนะ
ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

สายด่วน : 063-963-0444

Facebook Comments