เว็บไซต์ที่ดี ควรมี 5 อย่างนี้

เว็บไซต์ที่ดี ต้องมีข้อมูลบริษัทหรือกิจการของตัวเอง
ข้อมูลเหล่านี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ผู้บริโภคต้องการรู้ เช่น แบรนด์หรือธุรกิจของคุณคืออะไร เกี่ยวกับอะไร รวมไปถึง ประวัติที่มาของบริษัทก็เป็นสิ่งสำคัญที่ภายในเว็บไซต์จะต้องมีระบุไว้ด้วย เพราะมันเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือ และช่วยตอบผู้บริโภคได้อีกว่าทำไมเขาต้องเลือกธุรกิจของคุณ

 1. รายละเอียดสินค้าและบริการ
  ธุรกิจส่วนใหญ่มีเว็บไซต์เป็นเพียงช่องทางในการติดต่อสื่อสารเท่านั้น แต่จริงๆแล้วควรที่จะใส่ในส่วนรายละเอียดของสินค้าและบริการที่มีไว้ที่หน้าเว็บด้วย เป็นการตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ดี
 2. ข้อมูลการติดต่อ
  รายละเอียดในส่วนของข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อบริษัท เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์แอดเดรส ที่ตั้งสำนักงาน รวมไปถึงแผนที่แสดงที่ตั้งของบริษัทแนะนำใช้เป็น google map เพราะสามารถนำทางไปได้ ถ้าหากเว็บไซต์ขาดข้อมูลเหล่านี้ความน่าเชื่อถือจะลดลงทันที
 3. Secure Socket Layer (SSL)
  เป็นระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสที่มีมาตรฐานสูงมาก มันเป็นตัวช่วยป้องกันข้อมูลและความเป็นส่วนตัวระหว่างผู้บริโภคกับทางเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลบัตรเครดิต ข้อมูลการโอนเงิน ฯลฯ มาตรการรักษาความปลอดภัยสำหรับการทำธุรกิจในลักษณะของอีคอมเมิร์ซ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้บริโภคต่างเรียกร้องและต้องการจากเว็บไซต์มากที่สุด
 4. ux/ui
  หน้าตาเว็บต้องดูสวยสบายตาทั้งในส่วนของการเลือกแบบและขนาดของตัวอักษร โทนสี ภาพประกอบ และรายละเอียดต่าง ๆจัดวาง laout ให้ดูง่ายใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อนจนเกินไป

About Us

moCom เราคือผู้ให้บริการรับออกแบบและพัฒนาโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ กว่า 5 ปี

ทำให้มั่นใจได้ลูกค้าจะได้ระบบที่สมบูรณ์แบบโดดเด่นมีเอกลักษณ์ใช้งานง่าย และพัฒนา ได้ตรงความต้องการของลูกค้า เพื่อไปสู่การใช้งานทางการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น

Follow Us

Address
เลขที่ 56/30 หมู่ 5 ถ.แจ้งวัฒนะ
ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

สายด่วน : 063-963-0444

Facebook Comments